วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ 19 เม.ย. 2014 8:01 pm
ตั้งกระทู้ใหม่ตอบกระทู้ หน้า 1 จากทั้งหมด 1   [ 1 โพสต์ ]
เจ้าของ ข้อความ
 หัวข้อกระทู้: ร้อยไหมหน้าเรียว
โพสต์ใหม่โพสต์แล้ว: เสาร์ 22 มิ.ย. 2013 10:18 pm 

ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 14 พ.ค. 2013 9:09 pm
โพสต์: 195
ร้อยไหมหน้าเรียว เริ้มต้นเพียง 9900 หน้าเรียวเป๊ะแบบสาวเกาหลีที่นี่
การปรับรูปหน้า ร้อยไหมหน้าเรียว ด้วยไหมละลายคุณภาพสูง เพื่อให้หน้าเรียวเป็นรูปตัว V shape หรือ U shape นิยมทำกันมากในประเทศเกาหลี เนื่องจากได้ผลไว เจ็บและบวม
น้อยมา ไม่มีแผลผ่าตัด การ้อยไหมหน้าเรียวเริ่มด้วยการกำหนดตำแหน่ง design ลักษณะหน้าเรียว ซึ่งไม่เหมือนกันในแต่ละคน โดยแพทย์ที่ชำนาญเฉพาะ จากนั้นแพทย์ จะฉีดยาสลบทำให้
เวลาร้อยไหมไม่มีอาการเจ็บปวดใดใดใช้เวลาทำประมาณ 30 นาที
ร้อยไหมหน้าเรียว เป็นการร้อยไหมละลายชนิด PDO เพื่อยกกระชับผิว แก้ริ้วรอยยับย่น แก้ปัญหาใต้ตาหย่อน กระชับช่วงใต้คางและผิวคอ การร้อยไหมชนิดนี้บริเวณจมูก จะทำให้รูปจมูกเรียว
และโด่งได้รูปสวยงาม ประโยชน์ของไหมละลายหน้าเรียว ไหมชนิดนี้มีการใช้ในวงการแพทย์มานานนับสิบปี ถือว่ามีความปลอดภัยสูง ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งในและนานาประเทศ
ไหม PDO เป็นไหมละลาย ซึ่งร่างกายจะค่อยๆกำจัดออกหมดภายในระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งแตกต่างจากไหมแอปทอสและไหมทองคำ ซึ่งไม่ละลาย หากทำแล้วใบหน้าไม่สมดุลจะต้องผ่าตัดเพื่อนำ
เส้นไหมออก การร้อยไหมละลาย PDO ร้อยไหมหน้าเรียว แพทย์จะประเมินใบหน้าก่อนว่าควรร้อยไหมตำแหน่งใด กี่เส้น ก่อนทำแพทย์จะทายาชาร่วมกับฉีดยาชาในบางตำแหน่งก่อนร้อยไหม
ขณะทำจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อย อาจพบรอยแดง หรือบวมตามได้แต่จะหายไปเองภายใน 1 สัปดาห์ ผลของการร้อยไหม หน้าเรียว ภายใน 1-2 สัปดาห์ ต่อมาจะพบว่าผิวเริ่มตึงขึ้น และจะดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่อง
จากร่างกายจะกระตุ้นเซลล์ให้สร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความดึงรั้งและกระชับมากขึ้น จะเห็นผลชัดเจนในช่วง 1-2 เดือนหลังทำ และอยู่ได้นาน 1-3 ปี
ข้อดีของการทำ ร้อยไหม นอกจากจะราคาถูกกว่าเครื่องมือบางอย่างแล้ว ยังเห็นผลได้ทันที ชัดเจนหลังทำ และ ทำเพียงครั้งเดียว ไม่เจ็บปวด ขั้นตอนในการทำ หลังจากทายาชาบริเวณที่ต้องการยก
กระชับ นาน 30-45 นาที หลังจากนั้น แพทย์จะนำ เส้นไหม ที่อยู่ตรงปลายเข็มเข้าไปยึดตามเนื้อเยื่อผิว โดยจะใช้ วิธีการร้อยเรียงเส้นไหม แพทย์จะพิจารณาตามโครงหน้าของคนไข้เป็นหลัก ใน
เวลาเพียง 20-40 นาที ซึ่งหลังทำคนไข้จะเห็นผลทันทีว่าผิวหน้ายกกระชับ พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวหน้าดูเนียบเรียบ กระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย ร้อยไหมหน้าเรียว ช่วย
ฟื้นฟูโครงสร้างผิวและแก้ปัญหาภาวะหย่อนคล้อยอย่างได้ผล กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใต้ผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ผิวดูสุขภาพดีจากภายในและเปล่งประกายสู่ภายนอก รูขุมขนกระชับขึ้น
ร่องแก้มตื้นขึ้น หน้าเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยคืนความอ่อนเยาว์ แค่เพียงครั้งแรกก็เห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ชัดเจนทันที ยกกระชับผิวได้ตรงจุดหมดปัญหาความหย่อนคล้อย
บริเวณใบหน้า หางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ริ้วรอยเล็กๆ และความหย่อนคล้อยใต้ตา
กำจัดร่องแก้มได้อย่างหมดจด ปรับหน้าให้ได้รูปเรียวสวยตามต้องการ เป็น V-Shape หน้าเรียว กระชับ แนวกรอบหน้าชัดขึ้น ลดไขมัน คาง 2 ชั้นได้ผลทันที ช่วยปรับรูปจมูกให้ได้รูปตาม
ต้องการโดยเฉพาะเมื่อร่วมกับการฉีดฟิลเลอร์ ทำให้จมูกดูคมขึ้น และยังช่วยปรับปลายจมูกให้เชิดขึ้นได้ ช่วยให้การไหลเวียนพลังงานและโลหิตดีขึ้น ผิวแลดูสดชื่น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล แลดู
ขาวกระจ่างใส ช่วยยกกระชับต้นแขน สะโพก หน้าท้องที่หย่อนคล้อย ให้กระชับมากขึ้น และได้ผลต่อเนื่องสูงสุดถึง 2 ปี หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้นแต่สามารถแต่งหน้า ไปเรียนหรือทำงานได้ตาม
ปกติทันที เห็นผลคล้ายการทำผ่าตัดยกกระชับใบหน้า แต่เจ็บน้อยและไม่ต้องพักฟื้นเหมือนการผ่าตัด เมื่อเทียบกับเลเซอร์ยกกระชับบางประเภทนั้นการร้อยไหมเจ็บน้อยกว่าอย่างชัดเจนและให้ผล
สูงกว่า มันใจได้ว่าปลอดภัย ไหมสลายตัวหมด ไม่มีสารตกค้าง หลัง การร้อยไหม ด้วย Fine Thread Lifting แล้ว 2 สัปดาห์ คนไข้สามารถทำทรีทเม้นต์ เลเซอร์ หรือ การรักษา
หน้า อย่างอื่นๆ ได้ตามปกติ สนใจสามารถติดต่อ tel. 0909733669 Line id :promotionclinic ร้อยไหมหน้าเรียวรูปภาพ

_________________
Paula's Choice


ข้างบน
ออฟไลน์ข้อมูลส่วนตัว
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
ตั้งกระทู้ใหม่ตอบกระทู้ หน้า 1 จากทั้งหมด 1   [ 1 โพสต์ ]


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 4 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron

Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Code Black-Bird Style by FanFanLaTuFlippe contact: fanfanlatuflippe@live.fr
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com